வேர் வகை சுத்தி:
செடி, கொடி, புல், பூண்டு, மரம், விருட்சம் முதலிய சகல தாவரங்களின் வேர் வகைகளையும் ஆற்று நீரில் கழுவி எடுத்துக் கொள்ள சுத்தியாகும்.
கிழங்கு வகை சுத்தி:
சகல விதமான கிழங்கு வகைகளையும் நன்றாக கழுவி மேல் தோலையும், உள் நரம்பையும் நீக்கி துடைத்துக் கொள்ளவும்.
பட்டை வகை சுத்தி:
சுத்தமான துணியால் தூசி, மண் முதலியவற்றை துடைத்து சிறிய கத்தியால் மேல்தோலை மிருதுவாக சீவியெடுத்து நீக்கிவிட வேண்டும்.
இலை வகை சுத்தி:
இவற்றை தண்ணீரில் கழுவாமல் சுததமான துணியால் துடைத்து பழுப்பு, அழுகல். பூச்சிக்கடி போன்றவற்றை நீக்க வேண்டும்.
புட்ப வகை சுத்தி:
காம்பு, புல்லி இதழ். மகரந்தம் முதலியவற்றை நீக்கி இதழாக எடுத்துக் கொளளவும்.
செடி, கொடி, புல், பூண்டு, மரம், விருட்சம் முதலிய சகல தாவரங்களின் வேர் வகைகளையும் ஆற்று நீரில் கழுவி எடுத்துக் கொள்ள சுத்தியாகும்.
கிழங்கு வகை சுத்தி:
சகல விதமான கிழங்கு வகைகளையும் நன்றாக கழுவி மேல் தோலையும், உள் நரம்பையும் நீக்கி துடைத்துக் கொள்ளவும்.
பட்டை வகை சுத்தி:
சுத்தமான துணியால் தூசி, மண் முதலியவற்றை துடைத்து சிறிய கத்தியால் மேல்தோலை மிருதுவாக சீவியெடுத்து நீக்கிவிட வேண்டும்.
இலை வகை சுத்தி:
இவற்றை தண்ணீரில் கழுவாமல் சுததமான துணியால் துடைத்து பழுப்பு, அழுகல். பூச்சிக்கடி போன்றவற்றை நீக்க வேண்டும்.
புட்ப வகை சுத்தி:
காம்பு, புல்லி இதழ். மகரந்தம் முதலியவற்றை நீக்கி இதழாக எடுத்துக் கொளளவும்.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக